Chính sách thanh toán

Chính sách thanh toán
Chính sách thanh toán

Chính sách thanh toán là một phần quan trọng của chính sách mua hàng của Zonepack Việt Nam. Nó quy định các phương thức thanh toán mà Zonepack Việt Nam chấp nhận từ khách hàng và các điều khoản và điều kiện liên quan đến việc thanh toán. Dưới đây là một số thông tin phổ biến liên quan đến chính sách thanh toán:

 1. Phương thức thanh toán:
  • Với các đơn hàng có giá trị dưới 20 triệu đồng thì có thể thanh toán bằng tài khoản cá nhận hoặc tài khoản ngân hàng. Đối với các đơn hàng lớn hơn 20 triệu đồng bắt buộc phải thanh toán bằng tài khoản ngân hàng.
  • Thông tin tài khoản ngân hàng:
  • CÔNG TY TNHH CÔNG NGHIỆP ZONEPACK VIỆT NAM
  • Số 133 đường Lê Lợi, Phường Hòa Phú, Thủ Dầu Một, Bình Dương
  • MST: 3702568310Số tài khoản: 65002140353 – Tại ngân hàng BIDV chi nhánh Bình Dương.
 1. Thời gian thanh toán:

Căn cứ vào hợp đồng, sự thỏa thuận của các bên để tiến hành thời gian thanh toán. Cụ thể như sau:

 • Đối với khách hàng mới lần đầu mua hàng: Khách hàng cần đặt cọc trước một khoản tiền nhất định trước khi nhận hàng. Sau khi nhận hàng từ Zonepack, sản phẩm đúng theo yêu cầu thì tiến hành thanh toán số tiền còn lại của đơn hàng.
 • Đối với các khách hàng thường xuyên mua hàng, thời gian thanh toán sẽ được quy định rõ trong hợp đồng mua bán giữa hai bên.
 1. Chiết khấu và ưu đãi: Zonepack Việt Nam không thực hiện về việc chiết khấu hoặc ưu đãi. Giá thành sản phẩm là giá tốt nhất được thể hiện trên hợp đồng. Tuy nhiên, với những khách hàng mua số lượng lớn, đều hàng tháng thì giá sản phẩm sẽ được tốt hơn.
 2. Trả góp: Zonepack Việt Nam không có chính sách trả góp
 3. Phí và lãi suất: Căn cứ theo nội dung quy định cụ thể trong hợp đồng giữa hai bên.
 4. Bảo mật thanh toán: Chính sách này xác định các biện pháp bảo mật được công ty áp dụng để đảm bảo an toàn thông tin thanh toán của khách hàng. Nó có thể bao gồm việc sử dụng mã hóa, giao thức bảo mật, chứng chỉ SSL và các biện pháp khác để bảo vệ thông tin cá nhân và thanh toán của khách hàng.