Giới Thiệu

Trang chủ / Giới thiệu

Được thành lập từ giữa năm 2017, CÔNG TY TNHH CÔNG NGHIỆP ZONEPACK VIỆT NAM (Viết tắt là ZONEPACK) hiện giờ đã là cái tên được nhiều khách hàng biết đến với tư cách là nhà cung cấp uy tín các sản phẩm bao bì cứng trong ngành hóa chất và thực phẩm tại Việt Nam.

Sản phẩm chính của ZONEPACK bao gồm: tank nhựa IBC, thùng phuy nhựa, thùng phuy sắt, can nhựa, thùng sơn, thùng IBC giấy và các phụ kiện kèm theo.

Là một doanh nghiệp trẻ nhưng tập hợp đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệp trong ngành cùng với hệ thống máy móc hiện đại, ZONEPACK ngày càng khẳng định vị thế của mình trong lĩnh vực bao bì nhựa cứng ở Việt Nam nói riêng và trong khu vực Đông Nam Á nói chung.

Với phương châm “ ĐÁP ỨNG MỌI YÊU CẦU CỦA KHÁCH HÀNG”, Zonepack luôn không ngừng cải tiến, nâng cao chất lượng sản phẩm, giảm giá thành để đáp ứng với mọi nhu cầu của khách hàng.

Đến với Zonepack, khách hàng sẽ luôn yên tâm và hài long về chất lượng sản phẩm cũng như phong cách phục vụ khách hàng nhanh chóng, tận tâm và chuyên nghiệp.

Ở thời điểm hiện tại, Zonepack đã trở thành đối tác chiến lược của nhiều doanh nghiệp lớn như Akzo Nobel, Unilever, Sochem, Dow Chemicals, Miwon, , P&G….

Trong thời gian tới, Zonepack đặt mục tiêu tập trung phát triển sản phẩm chiến lược, mở rộng quy mô sản xuất và đẩy mạnh xuất khẩu sản phẩm trong khu vực Đông Nam Á. Với những thành tích đã đạt được, việc trở thành một doanh nghiệp lớn đi đầu trong ngành bao bì nhựa chắc chắn sẽ không còn xa trong tương lai với ZONEPACK VIỆT NAM.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHIỆP ZONEPACK VIỆT NAM

Địa chỉ: Số 133 đường Lê Lợi, Hòa Phú, Thủ Dầu Một, Bình Dương

Nhà máy: KCN Mỹ Phước 3, Bến Cát, Bình Dương

Hotline: 0909 186 290 – 0902 832 136

Email: sales@zonepackvietnam.com

Website: www.zonepackvietnam.com

 

LÝ DO LỰA CHỌN ZONEPACK VIỆT NAM

Vì sao nên lựa chọn bao bì Zonepack Việt Nam

Hợp tác với khách hàng, nhà cung cấp, đối tác và các bên liên quan khác là nền tảng cho những gì chúng tôi muốn đạt được. Đó là việc vượt qua các ranh giới và tìm ra những cách sáng tạo để cùng nhau đóng góp tích cực cho một thế giới luôn thay đổi..

Chúng tôi cung cấp các sản phẩm có đầy đủ chứng nhận chất lượng đảm bảo an toàn khi sử dụng. Phù hợp với từng khách hàng, đối tác và người sử dụng.

Tính bền vững là một trong những giá trị cốt lõi của chúng tôi – và được tích hợp trong mọi việc chúng tôi làm. Chúng tôi cố gắng và đồng thời liên tục đổi mới để cung cấp các giải pháp bền vững nhất cho khách hàng.