logo
Công Ty Zonepack Việt Nam

Thùng Tank IBC 1000 lit - Zonepack Có Gì Đặc Biệt

Thùng Tank IBC 1000 lit của Zonepack Việt Nam Có Gì Đặc Biệt?

 

 

Thùng Tank IBC 1000 lit là một trong những thùng chứa linh hoạt, có tính di động cao được sử dụng để vận chuyển, lưu trữ, xử lý hóa chất lỏng và rắn mà chúng ta bắt gặp khắp mọi nơi trong các nhà máy xí nghiệp và thậm chí ở trong đời sống hàng ngày. Tank IBC là một bao bì tuyệt vời khi sử dụng.

Zonepack Việt Nam là đơn vị cung cấp thùng tank ibc 1000 lit hàng đầu tại Việt Nam. Vậy sản phẩm của Zonepack có gì đặc biệt? Chúng ta cùng nhau tìm hiểu dưới đây nhé.

Cấu tạo của thùng tank ibc 1000 lit:

1) Ruột thùng ibc được làm từ nhựa polyethylene mật độ cao HDPE. Chúng tôi chọn polyethylene mật độ cao nhập khẩu chất lượng cao để sản xuất ruột bồn mà không thêm bất kỳ vật liệu tái chế nào, đặc biệt an toàn khi tiếp xúc trực tiếp với thực phẩm. Với nguyên liệu là HDPE nguyên sinh 100% nên ruột bồn ibc tank có khả năng chịu nhiệt, chịu lạnh, chịu axit và kiềm, ổn định tốt.

2) Khung thép chất lượng cao: Vật liệu tốt giúp khung chắc chắn hơn và hiệu suất hàn tốt hơn. Nó có thể chịu được gió và nắng mà không bị tàn phá. Khung thép bên ngoài bảo vệ giúp an toàn, bảo vệ ruột bên trong tránh những sự va chạm, dễ dàng vận hành khi đổ đầy sản phẩm vào bồn.

3) Hệ lưới thép bên ngoài được thiết kế ống ngang và ống đứng của khung thùng ibc tank được hàn dập nổi dạng ống tròn, không dễ bị khử nước và được hàn chắc chắn hơn so với ống vuông thông thường, tuổi thọ cao hơn.

4) Các góc đáy của ruột bồn tiếp xúc với khung thép pallet được thiết kế góc dày bốn góc bằng nhựa bảo vệ, chống va chạm và chống biến dạng, thiết kế an toàn và đáng tin cậy.

5) Thiết kế van tiêu chuẩn với van bi DN50 2 inch (50mm), có ống dẫn chất lỏng và xả.

 

Nguyên liệu Thùng Tank IBC 1000 lit
Ruột thùng tank ibc 1000 lit sản xuất từ nhựa HDPE nguyên sinh
Khung sắt Thùng Tank IBC 1000 lit
Khung sắt thùng tank 
Van xả Thùng Tank IBC 1000 lit
Tấm góc + Van xả + Pallet đáy

Quy trình kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt

1) Kiểm tra thử tải: Chất tải lên IBC với tải trọng 2530 kg trong vòng 5 phút, nếu không phát hiện biến dạng thì IBC đạt chất lượng.

2) Kiểm tra áp suất thủy tĩnh: Bơm khí vào trong IBC Tank, áp suất kiểm tra 200 KPa, thời gian thử tối thiểu 10 phút. Nếu Tank IBC không bị rò rỉ, nứt vỡ thì đạt chất lượng.

3) Thí nghiệm thả rơi tự do: Bơm nước vào đầy thùng tank IBC, đưa tank lên chiều cao 1.9m và thả rơi tự do. Nếu IBC tank không bị vỡ, nứt, rò rỉ thì đạt chất lượng.

4) Kiểm tra độ rò rỉ: Bơm khí vào bên trong ruột Tank IBC, van xả đóng lại, nắp đóng lại đảm bảo khí không xì ra bên ngoài, áp suất không thấp hơn 20 KPa. Kiểm tra đảm bảo các vị trí đường nối, điểm yếu tiềm tang của IBC được an toàn không xì hơi.

5) Kiểm tra xếp chồng: Cho nước vào đầy IBC cùng nhiệt độ, cùng môi trường, xếp chồng 4 IBC Tank lên nhau trong 24 ngày. Nếu không phát hiện sự rò rỉ, biến dạng thì IBC đạt chất lượng.

6) Kiểm tra lực nâng ở dưới đáy IBC: Sử dụng 2 IBC chất chồng lên nhau, bên trong được đổ đầy nước, dùng xe nâng nâng lên IBC lên, giữ ít nhất 5 phút. Pallet của IBC không bị biến dạng, méo mó. Đạt chất lượng.

7) Kiểm tra độ rung lắc: Đổ đầy nước vào 2 tank IBC, chồng lên nhau và được để lên thiết bị tạo dung lắc chiều cao cách mặt đất 1.6m. IBC sau khi được tạo rung lắc vẫn giữ nguyên trạng thái ban đầu, không bị lệch, bị rơi xuống đất thì sản phẩm đạt chất lượng

Test Thùng Tank IBC 1000 lit
Quy trình kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt

Thùng tank ibc 1000 lit của Zonepack có những chỉ chất lượng:

1) Chứng nhận UN: là chứng nhận đảm bảo trong khuôn khổ vận tải quốc tế dành cho các sản phẩm như chất lỏng dễ cháy, chất nổ, chất độc hại. Chứng nhận UN (hoặc ID) được Liên hợp quốc quy định bắt buộc khi vận tải quốc tế.

2) Chứng chỉ Quy Chuẩn Kỹ Thuật (QCVN): là quy định về mức giới hạn của đặc tính kỹ thuật và yêu cầu quản lý mà sản phẩm, hàng hoá, dịch vụ, quá trình, môi trường và các đối tượng khác trong hoạt động kinh tế - xã hội phải tuân thủ để bảo đảm an toàn, vệ sinh, sức khoẻ con người; bảo vệ động vật, thực vật, môi trường; bảo vệ lợi ích và an ninh quốc gia, quyền lợi của người tiêu dùng và các yêu cầu thiết yếu khác.

3) Chứng chỉ TCVN: là quy định về đặc tính kỹ thuật và sử dụng làm chuẩn để phân loại, đánh giá chất lượng sản phẩm. (an toàn hóa chất).

Dây chuyền sản xuất chất lượng 

1) Với sự quản lý khoa học và năng lực sản xuất hàng loạt nhanh chóng của một doanh nghiệp hiện đại, chúng tôi tạo ra lợi nhuận và tiết kiệm tiền cho khách hàng.

2) Với công nghệ sản xuất tiên tiến và công nhân có kinh nghiệm, chúng tôi có thể cải thiện tốc độ sản xuất và đảm bảo thời gian giao hàng.

3) Chúng tôi đảm bảo chất lượng với các nhà máy sạch với môi trường và vật liệu chất lượng cao ổn định.

4) Chúng tôi lấy chất lượng và giá cả làm cốt lõi, luôn cố gắng cung cấp cho khách hàng những giải pháp thiết thực, hiệu quả về chi phí.

5) Chúng tôi cung cấp cho khách hàng dịch vụ hiệu quả với tính toàn vẹn + đổi mới + tiện lợi.

 

Sản xuất Thùng Tank IBC 1000 lit
Sản xuất thùng tank ibc
Ruột Thùng Tank IBC 1000 lit
Công nhân lắp ráp 

 

Thùng Tank IBC 1000 lit

Tên sản phẩm: Thùng Tank IBC 1000 lit

Nguyên liệu: HDPE nguyên sinh 100%

Kích thước: D*R*H = 1200*1000*1150 mm

Trọng lượng: 55kg+/-2kg

Dung tích: 1000 lít

Đường kính van xả: DN50/80 (50mm / 80 mm)

Kiểu van: Van bi/van bướm

Đường kính nắp: 150mm / 225mm

 

Thông tin liên hệ:

 

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHIỆP ZONEPACK VIỆT NAM

Địa chỉ: Số 133 đường Lê Lợi, Hòa Phú, Thủ Dầu Một, Bình Dương

Nhà máy: KCN Mỹ Phước 3, Bến Cát, Bình Dương

Hotline: 0903 186 290 – 0902 832 186