logo
Công Ty Zonepack Việt Nam

Thùng phuy sắt nắp mở 200 lit

Thùng phuy sắt nắp mở 200 lit

Thùng phuy sắt nắp mở 200 lit

Thùng phuy sắt nắp mở 200 lit

Thùng phuy sắt là một trong những giải pháp lưu trữ công nghiệp hiệu quả, bền và đa năng, nhưng với nhiều loại thùng thép trên thị trường, điều quan trọng là phải lựa chọn thiết kế phù hợp nhất với yêu cầu kinh doanh của bạn.

Cân nhắc quan trọng nhất là lựa chọn giữa thùng phuy sắt nắp mở và thùng phuy sắt có hai nắp nhỏ. Thùng phuy sắt nắp mở là loại thùng công nghiệp dễ dàng nhất để đổ đầy và làm rỗng, và có một số ưu điểm độc đáo hơn thùng phuy sắt có hai nắp nhỏ

Trong bài viết này, Zonepack Việt Nam sẽ giúp các bạn tìm hiểu sự khác biệt giữa thùng phuy sắt nắp mở và thùng phuy sắt có hai nắp nhỏ và  khi nào bạn nên chọn thùng phuy sắt nắp mở 200 lít

Sự khác biệt giữa thùng phuy sắt nắp mở và thùng phuy sắt có hai nắp nhỏ là gì?

Thùng phuy sắt là loại thùng hình trụ, lớn được thiết kế để chứa một lượng lớn chất lỏng và chất bán rắn. Hầu hết các thùng phuy sắt được sản xuất với dung tích tiêu chuẩn là 200 lít và chúng được sản xuất với thiết kế đầu mở hoặc đầu kín.

Thùng phuy sắt nắp mở có nắp hoàn toàn thể tháo rời, có nghĩa là toàn bộ phần trên có thể được tháo ra để đổ đầy và sử dụng sản phẩm bên trong. Giữa nắp và thân thùng được liên kết với nhau bằng vòng kẹp bằng thép.

Thùng phuy sắt hai nắp nhỏ là thùng trên bề mặt có khoét 2 lỗ tròn. Sử dụng nắp có ren để siết chặt đậy lại.

Thùng phuy sắt nắp mở 200 lit được sử dụng khi nào?

Điều quan trọng là phải chọn đúng loại thùng phuy sắt để sử dụng đúng nhu cầu. Thiết kế thùng phuy sắt nắp mở 200 lit hoạt động tốt nhất khi bạn cần lấy hàng hóa bên trong thùng một cách nhanh chóng hoặc dễ dàng.

Mặc dù nó có thể được sử dụng để lưu trữ chất lỏng, nhưng thiết kế của thùng phuy sắt nắp mở 200 lit làm cho nó phù hợp nhất để chứa chất rắn hoặc bán rắn. Mặc dù nắp trên có thể được giữ chặt, nhưng nó dễ bị rò rỉ hoặc tràn hơn so với thiết kế thùng phuy sắt có hai nắp nhỏ.

Thùng phuy sắt nắp mở 200 lit phù hợp để lưu trữ những sản phẩm sau đây:

 • Lưu trữ thực phẩm rắn hoặc nguồn cung cấp thực phẩm
 • Lưu trữ bột hoặc gia vị
 • Lưu trữ vật liệu xây dựng, chẳng hạn như cát
 • Lưu trữ chất lỏng đặc
 • Lưu trữ dược phẩm hoặc hóa chất
 • Lưu trữ chất thải nguy hại

Thùng phuy sắt hai nắp nhỏ được sử dụng khi nào?

Thùng phuy sắt hai nắp nhỏ là sự lựa chọn tốt nhất để chứa chất lỏng và đặc biệt là chất lỏng loãng có nguy cơ bị đổ. Các thùng phuy sắt hai nắp nhỏ mang lại sự an toàn hơn nhiều về khả năng rò rỉ.

Tuy nhiên việc đổ đầy và sử dụng sản phẩm thì thùng phuy sắt hai nắp nhỏ khó khăn hơn so với thùng phuy sắt nắp mở. Sau đây là những ví dụ phổ biến sử dụng thùng phuy sắt hai nắp nhỏ:

 • Lưu trữ đồ uống (bia, nước ngọt, v.v.)
 • Lưu trữ dầu
 • Dự trữ nhiên liệu
 • Lưu trữ chất bôi trơn

Những lợi ích khi sử dụng thùng phuy sắt nắp mở 200 lit?

Nếu vật liệu bạn cần lưu trữ và vận chuyển phù hợp để được giữ bên trong thùng phuy sắt nắp mở, thì có một số lợi ích đạt được từ việc này. Những lợi ích quan trọng nhất của việc sử dụng thùng phuy sắt nắp mở 200 lit bao gồm:

 • Dễ dàng và hiệu quả để điền từ trên cùng
 • Nhanh hơn để lấp đầy và làm trống trống đầu đóng
 • Không cần bungs hoặc vòi phun
 • Các nắp có thể được giữ chặt và niêm phong bằng kẹp
 • An toàn có thể giữ số lượng công nghiệp chất rắn, bán rắn và chất lỏng
 • Có thể được trang bị với các thiết bị chống giả mạo để tăng cường bảo mật

Địa chỉ thùng phuy sắt nắp mở 200 lit ở đâu?

Bạn nên mua thùng phuy sắt nắp mở 200 lit tốt nhất ở những đơn vị cung cấp có uy tín, chẳng hạn như Zonepack Việt Nam. Chúng tôi cung cấp cho các bạn nhiều giá trị hơn ngoài giá trị về sản phẩm thùng phuy sắt nắp mở chất lượng.

Chúng tôi là nhà cung cấp bao bì để lưu trữ công nghiệp sẽ có thể giới thiệu các sản phẩm tốt nhất và bạn có thể yên tâm rằng khi nào cần sử dụng thùng phuy sắt.

Bất kỳ nhà cung cấp thùng thép nào tốt sẽ có thể cung cấp cả thiết bị mới và thiết bị thay thế để phù hợp với mọi ngân sách, ngoài ra còn được giảm giá khi mua số lượng lớn và đặt hàng thường xuyên. 

Liên hệ với Zonepack Việt Nam để tìm hiểu thêm về thùng phuy sắt nắp mở 200 lit

Thùng phuy thép là giải pháp lưu trữ công nghiệp có độ bền cao, linh hoạt và tiết kiệm chi phí, nhưng điều quan trọng là bạn phải đảm bảo rằng bạn chọn đúng loại thùng phuy thép cho nhu cầu kinh doanh của mình. Thùng phuy sắt nắp mở là loại thùng dễ dàng nhất để đổ đầy và làm rỗng, nhưng thùng phuy sắt hai nắp nhỏ lại có thể mang lại sự an toàn hơn cho chất lỏng.

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về lợi ích của việc chọn thùng phuy sắt nắp mở 200 lit để đáp ứng các yêu cầu lưu trữ và vận chuyển công nghiệp của bạn, Zonepack Việt Nam chúng tôi luôn sẵn lòng được hỗ trợ cùng bạn.