logo
Công Ty Zonepack Việt Nam

THÙNG PHUY NHỰA DÙNG ĐỂ XUẤT KHẨU

THÙNG PHUY NHỰA DÙNG ĐỂ XUẤT KHẨU

Thùng phuy nhựa dùng để xuất khẩu được cung cấp bởi Zonepack Việt Nam có đầy đủ chứng nhận UN phù hợp với yêu cầu xuất khẩu, lưu thông sản phẩm trên toàn thế giới.

Thông thường các công ty xuất khẩu hàng hóa, lưu thông trên toàn thế giới thì bao bì phải đảm bảo đúng yêu cầu, tiêu chuẩn quy định của Liên Hiệp Quốc. An toàn trong suốt quá trình vận chuyển, an toàn cho người sử dụng, an toàn khi lưu trữ những hàng hóa nguy hiểm. Chứng nhận UN dành cho thùng phuy nhựa là một trong những điều kiện đảm bảo để hàng hóa được lưu thông trên toàn thế giới.

Thùng phuy nhựa dùng để xuất khẩu có đặc điểm gì?

Thùng phuy nhựa dùng để xuất khẩu được làm từ hạt nhựa màu nhập khẩu 100% nguyên sinh HDPE. Chúng tôi cam kết sử dụng những hạt nhựa nguyên sinh không bị phai màu kể cả trong điều kiện ngoài trời.

Thân thiện với môi trường và không độc hại, tốt nhất cho các sản phẩm thực phẩm

Thùng phuy nhựa có độ bền cao, chịu va đập, độ bền uốn, độ cứng đảm bảo và tuyệt đối an toàn với sức khỏe người tiêu dùng.

Kích thước vừa phải để tận dụng sức chứa xuất khẩu tối ưu. Tuân thủ theo mẫu UNO/IMDG

Thông số của thùng phuy nhựa dùng để xuất khẩu

Kích thước: Chiều cao: 935mm, Đường kính thân: 585mm, Đường kính miệng: 57.5mm

Dung tích: 220 lit

Trọng lượng: 9-9.5kg

Độ dày: Bề mặt: 4.6mm, Thân: 3.7mm, Đáy: 5.2mm

Nguyên liệu: HDPE nguyên sinh

Màu sắc: Xanh

Số UN: 1H1/Y1.9/210/**/SGP/PTNOV/029

Công dụng thùng phi nhựa dùng để xuất khẩu:

Dầu nhờn/Chất phụ gia

Hóa chất chuyên dụng

Hóa chất xây dựng

Hàng tiêu dùng nhanh (FMCG)

Sơn và mực in

Dược phẩm

Thực phẩm

Chất nhuộm trung gian

Đựng nước sinh hoạt, nước mắm

Ngoài ra, thùng phuy 220 lít còn sử dùng làm phao, tàu bè, nhà nổi, trồng rau…

Những lợi ích của thùng phuy nhựa dùng để xuất khẩu?

Thùng phuy nhựa có UN giúp cho hàng hóa của doanh nghiệp bạn lưu thông trên toàn thế giới. Đây là điều sống còn khi kinh doanh và thu ngoại tệ về cho doanh nghiệp bạn.

Ngoài ra có rất nhiều lợi ích kèm theo khi sử dụng thùng nhựa để lưu trữ và vận chuyển hàng hóa công nghiệp. Thùng phuy nhựa là một trong những thiết bị lưu trữ tiết kiệm chi phí nhất mà bạn có thể mua, điều này làm cho chúng trở thành một lựa chọn tuyệt vời để lưu trữ số lượng lớn vật liệu công nghiệp.

Chúng cũng cực kỳ linh hoạt, khi sử dụng. Điều quan trọng, chúng cũng có thể tái chế. Điều đó có nghĩa là sau khi làm sạch và khử nhiễm kỹ lưỡng, bạn có thể tái sử dụng thùng nhựa đã từng dùng để đựng hóa chất và sử dụng thay thế cho việc vận chuyển dầu nhớt.

Thùng phuy nhựa có độ bền cao và chúng có thể tồn tại nhiều năm trước khi cần thay thế.

Hình ảnh sản phẩm

Thùng phuy nhựa dùng để xuất khẩu
Thùng phuy nhựa dùng để xuất khẩu
Thùng phuy nhựa dùng để xuất khẩu
Thùng phuy nhựa có UN
Thùng phuy nhựa dùng để xuất khẩu
Dãy số UN của thùng phuy nhựa

Thông tin liên hệ

Tại Zonepack Việt Nam, chúng tôi cung cấp rất nhiều loại bao bì đáp ứng nhu cầu lưu trữ công nghiệp. Một trong những thùng chứa công nghiệp phổ biến nhất của chúng tôi là thùng phuy nhựa màu xanh, chúng tôi có sẵn các dung tích để đáp ứng nhiều chức năng khác nhau.

Chúng tôi sẵn sàng trợ giúp bạn về nhu cầu đóng gói công nghiệp của bạn và giải đáp bất kỳ câu hỏi về sản phẩm thùng phuy nhựa dùng để xuất khẩu. Hãy liên hệ với Zonepack Việt Nam ngay hôm nay để tìm hiểu thêm về thùng phuy nhựa có UN.

Hotline: 0902 832 186 - 0903 186 290