logo
Công Ty Zonepack Việt Nam

Thùng phuy nhựa chất lượng - Nhà cung cấp uy tín

Thùng phuy nhựa

Thùng phuy nhựa

Thùng phuy nhựa

Đa năng, tiết kiệm chi phí và hoàn toàn phù hợp với nhiều mục đích sử dụng trong công nghiệp, thùng phuy nhựa xanh cổ điển là một thùng lưu trữ không thể thiếu.

Nhưng trong khi có vô số các công ty và cửa hàng kinh doanh thùng phuy nhựa, điều quan trọng là bạn phải chọn một nhà cung cấp mà bạn có thể tin tưởng để cung cấp thùng phuy nhựa chất lượng cao nhất, mọi lúc.

Nếu bạn đang tự hỏi mua  thùng phuy nhựa ở đâu tốt nhất, hãy cùng tìm hiểu về thùng phuy nhựa với chúng tôi

Bạn có thể mua thùng phuy nhựa ở đâu?

Nếu bạn đang tìm nguồn thùng phuy nhựa dùng trong công nghiệp với số lượng lớn, nhu cầu cung cấp ổn định thì các cửa hàng kinh doanh nhỏ lẻ sẽ không có khả năng đáp ứng các đơn đặt hàng quy mô lớn để đáp ứng nhu cầu sử dụng.

Trong tình huống này, nơi tốt nhất để tìm nguồn thùng phuy nhựa chất lượng - với kích thước và số lượng công nghiệp - sẽ là nhà cung cấp bao bì chuyên nghiệp, chẳng hạn như Zonepack Việt Nam. 

Một nhà cung cấp thùng phuy nhựa không chỉ có thể đáp ứng các đơn hàng lớn một cách nhanh chóng mà còn có thể đưa ra những sự tư vấn về kích thước, chủng loại của thùng phuy nhựa phù hợp nhất với nhu cầu của bạn.

Phân loại thùng phuy nhựa?

Có thể mua thùng phuy nhựa với nhiều kích cỡ khác nhau, làm cho thùng phuy đa năng này rất phù hợp với nhiều vai trò lưu trữ và vận chuyển. Trước khi chúng ta xem xét các kích thước của thùng phuy nhựa thì điều quan trọng cần biết là có hai loại thùng phuy nhựa chính, cả hai đều có dung tích khác nhau.

Hai loại thùng phuy nhựa thông dụng hiện nay đó là:

Thùng phuy nhựa nắp mở là thùng phuy có nắp đậy có thể tháo rời để dễ dàng đổ đầy và sử dụng. Nắp và thân thùng được liên kết với nhau bằng đai kẹp bằng thép đảm bảo thùng được đậy kín và an toàn khi sử dụng.

Thùng phuy nhựa hai nắp nhỏ là một thùng phuy trên bề mặt có khoét 2 lỗ tròn, để phục vụ bơm đầy và sử dụng. Sử dụng nắp vặn có ren để an toàn và bảo vệ chống tràn, nhưng khó đổ đầy và đổ rỗng hơn.

Thùng phuy nhựa nắp mở được sản xuất với nhiều kích thước đa dạng hơn so với thùng phuy nhựa hai nắp nhỏ. 

Thùng phuy nhựa nắp mở thường có các dung tích sau: 30 lít, 60 lít, 120 lít, 160 lít và 220 lít

Các thùng phuy nhựa có hai nắp nhỏ thường chỉ được cung cấp với dung tích 200 lít và 220 lít.

Làm thế nào để lựa chọn được thùng phuy nhựa phù hợp với bạn?

Có sự khác biệt đáng chú ý về kích thước giữa thùng phuy nhựa có dung tích 30 lít và thùng có dung tích 220 lít. Quyết định kích thước nào là tốt nhất cho nhu cầu của bạn phụ thuộc vào một số yếu tố khác nhau. Đối với các doanh nghiệp, điều quan trọng là phải xem xét những cân nhắc này trước khi đặt một đơn hàng lớn với nhà cung cấp.

Chúng ta hãy xem xét các yếu tố kích thước quan trọng nhất để xem xét chi tiết hơn một chút.

Dung Tích Thùng phuy nhựa

Sự cân nhắc rõ ràng nhất cũng là quan trọng nhất đó là công suất. Bạn cần chứa bao nhiêu sản phẩm trong một thùng?

Nếu bạn đang lưu trữ chất lỏng trong một thùng phuy nhựa, thì bạn có thể tính toán không gian lưu trữ bạn cần để lưu trữ và vận chuyển tất cả các hàng hóa cần thiết. 

Ví dụ: nếu bạn cần vận chuyển 800 lít chất lỏng, thì lựa chọn hiệu quả nhất sẽ là mua thùng phuy 4 x 220 lít, để lại cho bạn một chút không gian dư thừa.

Nếu bạn đang vận chuyển chất rắn, có thể khó hơn để biết kích thước chính xác của thùng phuy mà bạn cần và bạn sẽ cần phải xem xét trọng lượng tổng thể và số lượng lớn của sản phẩm trước khi mua hàng.

Không Gian Lưu Trữ

Cũng như xem xét số lượng hàng hóa cần lưu trữ, bạn cần phải xem xét lượng hàng hóa mà bạn có sẵn tại kho và thời gian vận chuyển.

Thùng phuy nhựa lớn hơn đương nhiên chiếm nhiều không gian hơn. Mặc dù bạn có thể cần lưu trữ 1.000 lít chất lỏng, nhưng có thể dễ dàng mua các thùng 10 x 120 lít, thay vì các thùng 5 x 220 lít nếu xe tải của bạn có khoảng không gian hạn chế hoặc khu vực lưu trữ của bạn nhỏ hơn.

Nếu số lượng chất lỏng mà bạn vận chuyển khác nhau, thì các thùng chứa cỡ trung thường là lựa chọn linh hoạt hơn các thùng chứa lớn hơn. Ví dụ, nếu bạn chỉ đổ đầy một thùng chứa 220 lít đến một nửa dung tích của nó, thì bạn đang lãng phí không gian lưu trữ có giá trị trong xe tải khi nó đang vận chuyển.

Ngân Sách

Yếu tố cuối cùng mà các doanh nghiệp nên xem xét là ngân sách của họ, vì các kích thước khác nhau của thùng phuy nhựa có chi phí khác nhau kèm theo chúng.

Đây là một điều đơn giản, vì trống càng nhỏ, chi phí càng ít. Thùng phuy nhựa càng lớn thì chi phí trả trước của thùng càng cao. Các nhà cung cấp thường cung cấp các giao dịch tốt hơn cho việc mua số lượng lớn và thường có thể hoạt động tốt hơn nếu mua số lượng trống lớn hơn trong một lần so với đặt một số đơn đặt hàng nhỏ hơn.

Hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin về thùng phuy nhựa

Tại Zonepack Việt Nam, chúng tôi cung cấp một loạt các giải pháp lưu trữ và vận chuyển công nghiệp, bao gồm thùng phuy nhựa đa dạng chủng loại, phù hợp với các loại sản phẩm để lưu trữ bên trong.

Nếu doanh nghiệp của bạn đang tìm kiếm một loạt các lựa chọn thùng phuy nhựa chất lượng cao hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây.