logo
Công Ty Zonepack Việt Nam

Thùng Phuy Nhựa 220 lit

Thùng phuy nhựa 220 lit

Thùng phuy nhựa 220 lit

Thùng phuy nhựa 220 lit Thùng phuy nhựa 220 lit

 

Thùng phuy nhựa 220 lit là một hình ảnh kinh điển trong các nhà kho, thùng chứa và các phương tiện vận tải trên khắp thế giới. 

Những chiếc thùng cứng, chắc chắn này rất lý tưởng để chứa một lượng lớn hàng hóa, từ dầu và thực phẩm cho đến chất thải độc hại và hóa chất nguy hiểm. 

Nhưng có hai loại thùng phuy nhựa 220 lit cơ bản để bạn lựa chọn và điều quan trọng là phải biết loại nào đáp ứng tốt nhất nhu cầu của bạn. 

Hai loại thùng phuy nhựa bạn cần quan tâm là thùng phuy nắp mở và thùng phuy nắp kín. 

Trong bài viết này, chúng tôi giải thích sự khác biệt. 

Thùng phuy nhựa 220 lit nắp mở là gì?

Thùng phuy nhựa 220 lit nắp mở hay còn được gọi là thùng phuy nhựa đai sắt , vì lý do đơn giản là phần nắp trên có thể tháo rời hoàn toàn. 

Thùng chứa sẽ được bơm đầy từ trên xuống vì đây là chỗ mở duy nhất. 

Kiểu thùng phuy nhựa này có rất nhiều loại với nhiều kích cỡ khác nhau, từ các loại thùng phuy nhỏ 30 lít đến các loại thùng phuy nhựa 220 lít. 

Thùng phuy nhựa hở đầu có độ bền cao, đàn hồi và đủ mạnh để chứa chất thải nguy hại. 

Thùng phuy nhựa 220 lit nắp kín là gì?

Thùng phuy nhựa 220 lit nắp kín hay gọi là thùng phuy nhựa 2 nắp nhỏ nó được bịt kín ở phía trên và phía dưới, trên bề mặt phía trên có 2 lỗ nhỏ là nơi tiếp nhận và xả chất lỏng.

Hai lỗ nhỏ trên bề mặt thùng có nắp, bên trong có ron cao su, giúp cho việc bịt kín, không rò rỉ sản phẩm khi lưu trữ và vận chuyển.

Thùng phuy nhựa nắp kín thường được cho là an toàn hơn thùng phuy nhựa đầu hở. 

Dung tích thông thường hiện này là 200 lit và loại 220 lit.

Chức năng của thùng phuy nhựa nắp kín và thùng phuy nhựa nắp mở

Các thùng phuy nắp kín phù hợp nhất với việc lưu trữ và vận chuyển chất lỏng vì các chất bên trong thùng phuy cần được đưa vào và ra khỏi thùng phuy một cách dễ dàng. Chúng an toàn khi chứa đựng các chất lỏng, thực phẩm. 

Với các chất bán rắn, bột và chất lỏng đặc được bảo quản tốt hơn trong các thùng phuy nhựa nắp mở vì chúng dễ dàng khi đổ đầy và lấy ra khi sử dụng. 

Luôn kiểm tra xem thùng phuy nhựa 220 lit bạn đang sử dụng có được chứng nhận để chứa bất kỳ hóa chất hoặc chất nguy hiểm hoặc độc hại nào trước tiên hay không.

Cách đóng mở nắp khi sử dụng 2 loại thùng phuy trên

Có nhiều cách đóng mở khác nhau cho cả thùng phuy nhựa đầu hở và đầu kín.

Đối với thùng phuy nhựa nắp mở: Theo cấu tạo thì nắp và thân thùng tách rời riêng biệt. Điều này thuận tiện cho việc mở và đóng nắp vào thùng. Chúng ta phải sử dụng vòng kẹp bằng thép để liên kết nắp và thân thùng lại với nhau.  Ngoài ra còn có seal chốt niêm phòng tại vòng kẹp. Việc sử dụng vòng kẹp bằng thép có độ an toàn cao và chống giả mạo, cho phép bạn vận chuyển hàng hóa một cách an toàn và hoàn toàn yên tâm.

Thùng phuy nhựa nắp kín: Theo cấu tạo thì trên bề mặt thùng có 2 lỗ tròn được thiết kế là nơi tiếp nhận và xả sản phẩm. Sử dụng nắp vặn bằng ren để bịt chặt 2 lỗ tròn này. Trong nắp vặn có ron chữ O, giúp cho việc đảm bảo sự kín khít, chắc chắn, không rò rỉ. Ngoài ra còn sử dụng nắp chụp bên ngoài, chụp lên 2 nắp vặn này. Thông thường sẽ sử dụng các thiết bị để đóng và mở nắp vặn bằng ren nhằm đảm bảo chắc chắn nhất, an toàn nhất khi sử dụng, vận chuyển.

Những lưu ý khi sử dụng thùng phuy nhựa 220 lit

Sử dụng thùng phuy nhựa 220 lit không đúng cách có thể gây ra những hậu quả tai hại đối với sản phẩm của bạn, doanh nghiệp của bạn và quan trọng hơn là về sức khỏe và sự an toàn. 

Bạn có trách nhiệm vận chuyển và bảo quản sản phẩm của mình một cách an toàn. Cần phải lưu ý về các sự cố tràn sản phẩm do bạn sử dụng thùng phuy nhựa nắp mở để chở chất lỏng thay vì thùng kín.

Thông tin liên hệ

Chúng tôi rất sẵn lòng giúp bạn lựa chọn sự phù hợp của thùng phuy nhựa 220 lit để đảm bảo bạn có sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu của mình. Nếu bạn vẫn không chắc doanh nghiệp của mình cần thùng phuy nhựa nắp mở hay thùng phuy nhựa nắp kín, hãy liên hệ với Zonepack Việt Nam để được tư vấn cung cấp các thông tin tốt nhất cho doanh nghiệp bạn.