logo
Công Ty Zonepack Việt Nam

Thùng phuy sắt | Các lĩnh vực sử dụng

Thùng phuy sắt

Thùng phuy sắt

Thùng phuy sắt

 

Thùng phuy sắt là một dạng thùng phuy công nghiệp linh hoạt, bền lâu và tiết kiệm chi phí, có rất nhiều mục đích sử dụng trong nhiều ngành công nghiệp khác nhau. Các thùng phuy sắt rất chắc chắn có thể được sử dụng để chứa mọi thứ, từ xăng dầu, hóa chất đến đồ ăn thức uống. Các thùng phuy sắt được xếp hạng của Liên Hợp Quốc thậm chí có thể được sử dụng để vận chuyển chất thải nguy hại để xử lý an toàn!

Với nhiều mục đích sử dụng tiềm năng, thùng phuy sắt được sử dụng làm giải pháp lưu trữ và vận chuyển trong các ngành công nghiệp đa dạng như ngành dược phẩm, thực phẩm và đồ uống, xây dựng, hàng không, v.v.

Trong bài viết này, Zonepack Việt Nam sẽ cung cấp cho các ngành nghề sử dụng thùng phuy sắt nhiều nhất

Thùng phuy sắt được sử dụng để làm gì?

Các giải pháp thùng phuy công nghiệp, đặc biệt là thùng phuy sắt, có thể được sử dụng trong hầu hết các công suất lưu trữ và vận chuyển công nghiệp.

Các thùng phuy sắt công nghiệp được cung cấp bởi Zonepack Việt Nam có thể lưu trữ các hóa chất công nghiệp hoặc được sử dụng để chở thực phẩm một cách an toàn.

Với sự bền bỉ, chắc chắn, tuổi thọ của thùng phuy sắt rất cao, và nó được tái sử dụng nhiều lần.

Nhìn chung, có một số nhu cầu chung mà thùng phuy sắt đáp ứng được. Bao gồm các:

  • Lưu trữ chất lỏng
  • Lưu trữ sơn
  • Tích trữ nhiên liệu (đặc biệt là nhiên liệu xăng và dầu diesel)
  • Lưu trữ dầu công nghiệp và chất bôi trơn
  • Lưu trữ vật liệu xây dựng (ví dụ như cát)
  • Lưu trữ dược phẩm
  • Lưu trữ dung môi và hóa chất (cả nguy hiểm và không nguy hiểm)
  • Lưu trữ thực phẩm (bao gồm dầu ăn, bột gia vị, v.v.)
  • Lưu trữ chất thải nguy hại

Bất kỳ thực phẩm hoặc đồ uống nào cần được bảo quản trong thùng phuy sắt trước khi cho vào để tránh lây nhiễm chéo. Điều quan trọng là phải vệ sinh thùng phuy kỹ lưỡng sau mỗi lần sử dụng, đặc biệt nếu bạn đang lưu trữ các loại hàng hóa khác nhau mỗi lần.

Như với bất kỳ thùng phuy sắt, điều quan trọng là bạn phải chọn đúng mục đích lưu trữ cho nhu cầu của bạn. Trong khi thùng phuy sắt rất linh hoạt, một số vật liệu phù hợp hơn để lưu trữ trong thùng phuy nhựa. Nước uống là ví dụ điển hình nhất - thùng phuy sắt có thể bị gỉ theo thời gian nếu nước được chứa bên trong chúng, điều này ảnh hưởng đến chất lượng và hương vị của nước.

Những ngành nào sử dụng thùng phuy sắt?

Với rất nhiều tiềm năng sử dụng, không có gì ngạc nhiên khi hầu hết mọi ngành công nghiệp trên thế giới cũng như ở Việt Nam đều có thể sử dụng thùng phuy sắt. Tuy nhiên, có một số ngành công nghiệp phụ thuộc rất nhiều vào thùng phuy sắt để đáp ứng nhu cầu lưu trữ và vận chuyển của họ.

Chúng ta hãy xem xét những điều này một cách chi tiết hơn.

Vận tải và Logistics

Thùng phuy sắt là trụ cột của ngành vận tải và hậu cần. Các công ty vận tải biển sử dụng phuy sắt để vận chuyển hàng hóa và nguyên vật liệu ra nước ngoài, các công ty vận tải vận chuyển phuy sắt đi khắp cả nước.

Thùng phuy sắt cũng được sử dụng để chứa xăng và dầu diesel cung cấp nhiên liệu cho ngành hậu cần. Nhiên liệu hàng không, nhiên liệu xe tải, và tất cả các loại chất bôi trơn và vật liệu công nghiệp cần thiết để duy trì hoạt động của ngành công nghiệp được lưu trữ trong các thùng phuy sắt.

Xây dựng

Ngành xây dựng cần thùng phuy sắt để lưu trữ và vận chuyển nhiều vật liệu xây dựng cần thiết để xây dựng nhà ở, nhà ở, khối văn phòng, căn hộ, trung tâm mua sắm, v.v.

Các công trường xây dựng cần các vật liệu như cát và bê tông, cũng như chất bôi trơn, sơn, vật liệu bảo vệ và nhiên liệu để vận hành máy móc của họ. Tất cả những thứ này có thể được lưu trữ trong các thùng phuy sắt.

Đồ ăn và đồ uống

Các công ty cung cấp dịch vụ ăn uống cung cấp số lượng công nghiệp nước sốt, gia vị, bột, dầu ăn và bất kỳ loại thực phẩm lỏng hoặc bán lỏng nào khác trong thùng thép cấp thực phẩm.

Y học

Ngành y tế yêu cầu thùng phuy sắt để lưu trữ và vận chuyển an toàn thiết bị y tế, cũng như thuốc và dược phẩm.

Ngành công nghiệp dược phẩm là một trong những ngành sử dụng phuy sắt lớn nhất, vì thùng phuy sắt có thể được sử dụng để vận chuyển số lượng lớn các hóa chất, chất lỏng và vật liệu cần thiết để sản xuất các sản phẩm y tế.

Liên hệ với Zonepack Việt Nam để tìm hiểu về thùng phuy sắt

Thùng phuy sắt là một trong những hình thức đóng gói công nghiệp hiệu quả nhất mà công ty của bạn có thể sử dụng hàng ngày. Thùng phuy sắt rất phù hợp với nhiều vai trò khác nhau trong nhiều ngành công nghiệp, cung cấp các giải pháp lưu trữ và vận chuyển công nghiệp hiệu quả về chi phí, linh hoạt và lâu dài.

Nếu bạn đang tìm kiếm các lựa chọn thùng phuy và bao bì công nghiệp chất lượng cao cho doanh nghiệp của mình, đừng ngần ngại liên hệ với Zonepack Việt Nam ngay hôm nay để biết thêm thông tin.