logo
Công Ty Zonepack Việt Nam
Nắp Tank IBC 1000 lit
Nắp Tank IBC 1000 lit
Nắp Tank IBC 1000 lit

Thông Tin Chi Tiết Nắp Tank IBC 1000 lit

Kích thước: Đường kính ngoài 187mm, Đường kính trong: 168mm

Trọng lượng: 0.26+/-0.01 kg

Nguyên liệu: HDPE

 

Nắp Tank IBC 1000 lit là một bộ phận không thể tách rời khỏi bồn IBC Tank 1000 lit. Nó dùng để đóng mở, che đậy, bảo vệ sản phẩm bên trong không bị nhiễm bụi bẩn, côn trùng đi vào và đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng, vận chuyển.

Nắp tank ibc 1000 lit Nắp Tank IBC 1000 lit
Nắp Tank IBC 1000 lit có lỗ thoát khí Nắp Tank IBC 1000 lit không có lỗ thoát khí

 

Đặc điểm của nắp Tank IBC 1000 lit

Nắp Tank IBC 1000 lit được sản xuất từ nhựa HDPE, Polypropylene nên có độ bền cao. Bên trong nắp có vòng đệm ron giúp cho việc đóng nắp được chắc chắn, kín khít, không rò rỉ.

Nắp Tank IBC 1000 lit có 2 dạng: Nắp có lỗ thoát khí và nắp không có lỗ thoát khí.

  • Nắp không có lỗ thoát khí ở đầu nắp, dùng để đóng nắp các bồn chứa chất lỏng, dung môi thông thường, các chất lỏng không tạo ra khí bên trong trong suốt quá trình vận chuyển.
  • Nắp bồn IBC có lỗ thoát khí được dùng cho các bồn chứa hóa chất, chất lỏng cần được thoát khí ra bên ngoài. Đặc biệt loại này có thêm lớp ron cao su phía bên trong giúp hóa chất không bị trào ra ngoài khi vận chuyển.
Nắp tank ibc 1000 lit
Nắp tank ibc 1000 lit

 

Xung quanh nắp được thiết kế thêm các rãnh tạo thuận lợi cho người sử dụng trong việc đóng chặt nắp hoặc mở ra bằng những dụng cụ mở nắp chuyên dụng.

Lưu ý khi sử dụng nắp tank IBC 1000 lit

Để chất lỏng, dung môi bên trong bồn IBC được bảo vệ một cách an toàn, chắc chắn và không xảy ra bất kì sự cố gì khi vận chuyển thì bạn không nên sử dụng nắp bồn loại thông thường để đóng các bồn chứa hóa chất mạnh, hóa chất có khả năng gây ăn mòn cao. Việc làm này sẽ giữ được tuổi bền của nắp cũng như đảm bảo an toàn cho hóa chất bên trong.

Trong trường hợp bồn IBC của bạn chứa những hóa chất, dung môi có tính ăn mòn cao, bạn có thể liên hệ đến nhà cung cấp để được hỗ trợ tư vấn và nên sử dụng loại nắp bồn có lỗ thoát khí. Nó sẽ làm cho bạn cảm thấy an tâm hơn trong việc vận chuyển hóa chất trong bồn IBC 1000 lít.